MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

Máy Chấm Công Thẻ Giấy Giá Rẻ - Robotron

27/07/2021
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-60A

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT60A

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-60A. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-60A này nhé!
27/07/2021
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-60D

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT60D

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-60D. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-60D này nhé!
27/07/2021
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-90A

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT90A

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-90A. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-90A này nhé!
27/07/2021
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-90D

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT90D

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-90D. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-90A này nhé!
26/07/2022
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-10A

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT10A

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-10A. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-10A này nhé!
26/07/2022
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-10D

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT10D

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-10D. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-10D này nhé!
26/07/2022
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-20A

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT20A

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-20A. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-20A này nhé!
26/07/2022
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-20D

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT20D

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-20D. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-20D này nhé!
26/07/2022
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-30A

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT30A

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-30A. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-30A này nhé!
26/07/2022
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-30D

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT30D

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-30D. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-30D này nhé!
26/07/2022
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-40A

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT40A

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-40A. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-40A này nhé!
26/07/2022
Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-40D

Máy chấm công thẻ giấy Robotron RT40D

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công thẻ giấy Robotron RT-40D. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy RT-40D này nhé!

1. MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY LÀ GÌ? ĐỊNH NGHĨA?

MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY LÀ GÌ? ĐỊNH NGHĨA?

MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY LÀ GÌ? ĐỊNH NGHĨA?

Định nghĩa: Máy chấm công dùng thẻ giấy (PAPER CARD ATTENDANCE MACHINE) là dòng máy dùng vận động cơ học, sử dụng thẻ giấy để lưu (save) các dữ liệu chấm công của người dùng. Thao tác thực hiện là dùng thẻ giấy vào trong máy để có thể check-in và check-out thời gian ra và vào, ứng dụng cho các ca làm việc trong ngày. Thường thì 1 thẻ giấy chấm công dùng cho cả 1 tháng.

2. CÁC LOẠI MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY?

CÁC LOẠI MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY?

CÁC LOẠI MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY?

Máy chấm công bằng thẻ giấy hiện nay được chia thành 2 loại dựa trên phương pháp in giờ chấm công:

2.1. Máy chấm công thẻ giấy in kim:

Áp dụng phương pháp in kim và thường dùng với thẻ mỏng, có lỗ khuyết.

2.2. Máy chấm công thẻ giấy in búa:

Áp dụng phương pháp in búa và thường dùng với thẻ dày, không có lỗ khuyết.

3. 05 ƯU ĐIỂM HÀNG ĐẦU CỦA MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

05 ƯU ĐIỂM HÀNG ĐẦU CỦA MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

05 ƯU ĐIỂM HÀNG ĐẦU CỦA MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

Để biết có nên sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy không thì chúng ta tìm hiểu ưu điểm riêng biệt và nổi bật của nó nhé!

Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy:

Máy chấm công dùng thẻ giấy được nhiều người dùng đánh giá cao với những điểm mạnh như:

 • Ưu điểm 1: Dùng máy chấm công bằng thẻ giấy không đòi hỏi đăng ký dấu vân tay, làm thẻ từ..., không cần kết nối với máy tính và phần mềm chấm công, không cần dùng phần mềm để tổng hợp dữ liệu chấm công... nên máy có cách lắp đặt, cài đặt, sử dụng, bảo trì... đơn giản, dễ thực hiện, ai cũng thao tác được dễ dàng.
 • Ưu điểm 2: Thao tác chấm công bằng thẻ giấy được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chia được ca làm việc hiệu quả, tốc độ in nhanh nên thường chỉ mất khoảng 1 giây cho mỗi lượt chấm, giúp đáp ứng tốt nhu cầu chấm công chính xác ở quy mô lớn, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp.
 • Ưu điểm 3: Thiết kế máy nhỏ gọn, có thể sử dụng mà không cần lắp đặt, có thể di chuyển linh hoạt tới nhiều vị trí khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới hoạt động của máy, đảm bảo máy luôn chấm công ổn định và bền bỉ.
 • Ưu điểm 4: Máy chấm công thẻ giấy thường đi kèm khá nhiều tiện ích như: Có chuông báo giờ vào làm việc, giờ nghỉ và có thể kết nối với chuông reng ở nơi làm việc; có thể tự động chuyển cột giờ vào/ra theo ca làm việc quy định được thiết lập trước đó; có màn hình hiển thị thời gian rõ ràng và có thể tự động cập nhật thời gian (giờ, ngày, tháng, năm); có pin sạc dự phòng giúp đảm bảo hoạt động của máy không bị gián đoạn khi mất điện; có thể in được nhiều màu mực khác nhau để thể hiện việc đi làm đúng giờ, đi trễ...
 • Ưu điểm 5: Giá thành máy chấm công thẻ giấy thường rẻ hơn nhiều so với các loại máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt...

4. 03 NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

03 NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

03 NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, máy chấm công bằng thẻ giấy cũng còn tồn tại một số hạn chế nhất định như:

 • Nhược điểm 1: Mỗi thẻ giấy được dùng cho cả tháng nên người lao động phải luôn nhớ mang thẻ giấy theo người và bảo quản thẻ tốt, không làm thẻ bị ướt, rách... thì mới có thể chấm công được.
 • Nhược điểm 2: Người lao động có thể chấm công hộ nhau nên thường sẽ cần có thêm một người giám sát trong suốt quá trình chấm công.
 • Nhược điểm 3: Việc tổng hợp dữ liệu chấm công được thực hiện hoàn toàn thủ công nên thường tốn nhiều thời gian và có thể có sai sót.

5. VẬY KHI NÀO NÊN LỰA CHỌN MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY?

VẬY KHI NÀO NÊN LỰA CHỌN MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY?

VẬY KHI NÀO NÊN LỰA CHỌN MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY?

Với những ưu, nhược điểm như trên, máy chấm bằng thẻ giấy thường thích hợp để sử dụng quản lý chấm công trong các đơn vị sản xuất, xí nghiệp, doanh nghiệp tại khu công nghiệp, công trường, trung tâm thương mại, siêu thị ... chia nhiều ca làm việc, không quá đông nhân viên, công nhân và người lao động tại nơi làm việc có thể phải mặc đồ bảo hộ lao động hoặc dễ bị bám dầu, mỡ, bụi bẩn lên tay, không tiện lợi để áp dụng các phương thức chấm công khác.

6. 03 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY!

03 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY!

03 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY!

Để mua được một chiếc máy chấm thẻ giấy tốt, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Lưu ý 1: Chọn thiết bị có các thông số kỹ thuật, chức năng đáp ứng hợp lý quy mô nhân viên và nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí không cần thiết.
 • Lưu ý 2: Nên ưu tiên các máy có thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích và tăng cường độ linh hoạt cho thiết bị. Bên cạnh đó, máy cần được làm từ những chất liệu bền bỉ để đảm bảo hoạt động hiệu quả tại những môi trường nhiều khói bụi như xưởng sản xuất, công trường xây dựng...
 • Lưu ý 3: Chọn máy chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín như Wise Eye, Ronald Jack, Kings Power, Robotron ... để đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành cũng như độ bền cho thiết bị.

7. KHI SỬ DỤNG MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY CẦN LƯU Ý GÌ? 04 LƯU Ý QUAN TRỌNG!

KHI SỬ DỤNG MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY CẦN LƯU Ý GÌ? 04 LƯU Ý QUAN TRỌNG!

KHI SỬ DỤNG MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY CẦN LƯU Ý GÌ? 04 LƯU Ý QUAN TRỌNG!

Trong quá trình sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

 • Lưu ý 1: Làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để có thể cài đặt, sử dụng máy đúng cách, giúp việc chấm công bằng thẻ giấy chính xác và nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 • Lưu ý 2: Hạn chế việc máy phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi, nguồn nhiệt độ, độ ẩm cao và cần vệ sinh thiết bị định kỳ để đảm bảo máy hoạt động trơn tru, ổn định.
 • Lưu ý 3: Thẻ giấy chấm công cần được bảo quản phẳng, khô ráo, không bị rách hay nhàu nát để không ảnh hưởng tới quá trình in, dập giờ chấm công.
 • Lưu ý 4: Khi ruy băng mực của máy hết thì cần thay mới ngay để tránh làm ảnh hưởng tới đầu kim, đầu búa in.

8. CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

8.1. Quẹt thẻ chấm công nhưng không ra mực

- Nguyên nhân có thể do máy đã hết mực để khắc phục chúng ta có thể thay ruy băng mực mới cho máy.

- Hoặc ruy băng mực máy chấm công đã bị kẹt để khắc phục chúng ta cần tháo ra xem máy có bị kẹt hoặc mắc cái gì vào ruy băng không ,nên lau chùi sạch sẽ rồi lắp lại và chấm thử ,không được thì nên đưa tới các nơi có uy tín để bảo hành hoặc sửa chữa.

8.2. Máy chấm công thẻ giấy bị dịch sai cột

- Máy chấm công đang sử dụng tốt mà bị in sai cột cần xem lại rằng quý khách đã chắc chắn đưa thẻ vào máy đúng cách chưa. Khắc phục nên rút nguồn điện ra và cho máy khởi động lại. Hoặc nếu vẫn không được quý khách vui lòng vào phần cài đặt trong máy để setup lại.

- Mỗi model máy có cách cài đặt riêng vì thế bạn có thể đọc và làm theo hưỡng dẫn sử dụng hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

8.3. Máy chấm công không lưu được điện khi mất điện

- Máy chấm công thẻ giấy thường thường lưu được khoảng 3h sau khi mất điện.

- Sau một thời gian dài sử dụng máy chấm công thẻ giấy pin sẽ bị chai và bạn phải thay pin mới.

9. BẢNG GIÁ MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

BẢNG GIÁ MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

BẢNG GIÁ MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

Giá máy chấm công thẻ giấy trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ trên 2 triệu đồng cho tới 5 triệu đồng tùy vào thông số, chức năng, thương hiệu máy... nên bạn cần cân nhắc kỹ nhu cầu của mình để chọn được thiết bị phù hợp, tránh lãng phí, để cụ thể hơn quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi thông qua số HOTLINE 093 876 1888 để được tư vấn và gửi bảng báo giá cụ thể chi tiết từng dòng.

10. MUA MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY TẠI SUNBEAM BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

MUA MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY TẠI SUNBEAM BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

MUA MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY TẠI SUNBEAM BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

 • Trước khi lựa chọn, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như cho bạn lời khuyên về cách lựa chọn một dòng máy chấm công thẻ giấy phù hợp nhất với quy mô doanh nghiệp hiện tại của bạn.
 • Miễn phí vận chuyển, lắt đặt trong nội thành TPHCM (đối với các tỉnh thành ngoài vui lòng liên hệ).
 • Bảo hành 12, 24, 36 tháng tùy dòng máy.
 • Bạn không cần phải lo về giá vì chúng tôi luôn cung cấp các dòng máy chấm công thẻ giấy tốt nhất hiện nay với giá thành thị trường rất cạnh tranh.
 • Luôn giữ vững kim chỉ nam của mình là "Tiết kiệm chi phí – Quản lý hiệu quả". Khi gặp trục trặc, đội ngũ hỗ trợ của SUNBEAM CORP sẽ ngay lập tức khắc phục cũng như tìm hướng giải quyết. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công thẻ giấy tận nhà với phí chỉ từ 199.000 VND.

MÁY CHẤM CÔNG SUNBEAM | SUNBEAM CORP

MÁY CHẤM CÔNG SUNBEAM | SUNBEAM CORP

SUNBEAM CORP: 84 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức / HOTLINE: 093 876 1888 / Mail: info@sunbeam.vn / Web: sunbeam.vn

LIÊN HỆ NGAY VỚI SUNBEAM CORP QUA HOTLINE 093 876 1888 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHÉ!

Tin Liên Quan

28/08/2021
Định nghĩa máy chấm công thẻ giấy

Định nghĩa máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công thẻ giấy là loại máy chấm công thông thường nhất hay còn gọi là máy bấm thẻ chấm công – đồng hồ bấm […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
093 876 1888