Kính gửi Quý Khách hàng và đối tác thân thiết

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu về máy chấm công. Tuy xuất hiện sau nhưng thương hiệu SUNBEAM đã được quý khách hàng và đối tác tin dùng trong thời gian qua. SUNBEAM thuộc tập đoàn SUNBEAM CORP đến từ Nhật đã mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.


Giải pháp máy chấm công SUNBEAM từ Nhật Bản
Giải pháp máy chấm công SUNBEAM từ Nhật Bản

Với sự ủy quyền của tập đoàn SUNBEAM CORP, Công ty Nhất Phát Phát đã độc quyền thương hiệu máy chấm công SUNBEAM trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm máy văn phòng, Công ty Nhất Phát Phát đã hiểu được những tâm tư của Khách hàng và đối tác để mang đến những sản phẩm chất lượng cùng với những chính sách hậu mãi tốt nhất.

Các sản phẩm máy chấm công SUNBEAM luôn đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Với phương châm “Tiết kiệm chi phí - Quản lý hiệu quả”, SUNBEAM tin rằng sẽ giúp cho Khách hàng và đối tác giảm thiểu tối đa chi phí khi trang bị máy chấm công và chắc chắn sẽ nâng cao khả năng quản lý.

Nhiều chính sách khuyến mại được SUNBEAM áp dụng rộng rãi nhằm mang đến cho Khách hàng và đối tác những trải nghiệm sản phẩm và SUNBEAM luôn tin tưởng tất cả sản phẩm mình mang đến cho Khách hàng và đối tác đã được kiểm tra và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn hàng đầu từ nhà máy.

SUNBEAM sẽ tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm khác để phục vụ các yêu cầu của Khách hàng và đối tác về máy chấm công cũng như sẽ nghiên cứu và phát triển thêm phần mềm để cho việc sử dụng và quản lý hiệu quả nhất.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách chính sách của SUNBEAM CORP, Quý Khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ với các đại lý trên toàn quốc hoặc nhà phân phối độc quyền chính thức thương hiệu SUNBEAM tại Việt nam là Công ty Nhất Phát Phát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

093 876 1888