Kính gửi quý khách hàng và đối tác thân thiết

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu về máy chấm công (khuôn mặt, vân tay, thẻ giấy, kiểm soát cửa, …). Tuy xuất hiện sau nhưng thương hiệu SUNBEAM đã được quý khách hàng và đối tác tin dùng trong thời gian qua. SUNBEAM thuộc tập đoàn SUNBEAM CORP đến từ Nhật Bản đã mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

SUNBEAM CORP
SUNBEAM CORP

Với sự ủy quyền của tập đoàn SUNBEAM CORP, Công ty Nhất Phát Phát – Shop1888 đã độc quyền thương hiệu SUNBEAM trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm máy văn phòng, Công ty Nhất Phát Phát đã hiểu được những tâm tư của khách hàng và đối tác để mang đến những sản phẩm chất lượng cùng với những chính sách hậu mãi tốt nhất.

Các sản phẩm của SUNBEAM CORP luôn đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Với phương châm “Tiết kiệm chi phí – Quản lý hiệu quả”, SUNBEAM CORP tin rằng sẽ giúp cho khách hàng và đối tác giảm thiểu tối đa chi phí khi trang bị các loại máy chấm công và chắc chắn sẽ nâng cao khả năng quản lý.

Nhiều chính sách khuyến mại được SUNBEAM CORP áp dụng rộng rãi nhằm mang đến cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm sản phẩm và chúng tôi luôn tin tưởng tất cả sản phẩm mình mang đến cho khách hàng và đối tác đã được kiểm tra và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn hàng đầu từ nhà máy.

SUNBEAM CORP sẽ tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm khác để phục vụ các yêu cầu của khách hàng và đối tác về máy chấm công cũng như sẽ nghiên cứu và phát triển thêm phần mềm để cho việc sử dụng và quản lý hiệu quả nhất.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA SUNBEAM CORP

Số thứ tự Dịch vụ Xem
1 Máy chấm công khuôn mặt Sunbeam Xem chi tiết
2 Máy chấm công vân tay Sunbeam Xem chi tiết
3 Máy chấm công thẻ giấy Xem chi tiết
4 Máy chấm công không tiếp xúc Sunbeam Xem chi tiết
5 Hệ thống kiểm soát cửa ra vào Sunbeam Xem chi tiết
6 Phụ kiện máy chấm công Xem chi tiết
7 Phần mềm chấm công, tính lương Sunbeam Paradise HRM Xem chi tiết
8 Dịch vụ sửa máy chấm công Xem chi tiết
9 Dịch vụ sửa máy chấm công vân tay Xem chi tiết
10 Dịch vụ sửa máy chấm công thẻ giấy Xem chi tiết

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách chính sách của SUNBEAM CORP, quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ với các đại lý trên toàn quốc hoặc nhà phân phối độc quyền chính thức thương hiệu SUNBEAM CORP tại Việt nam là Công ty Nhất Phát Phát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
093 876 1888