CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Sunbeam Corp | Máy chấm công Sunbeam

Sunbeam Corp | Máy chấm công Sunbeam

SUNBEAM CORP xin đưa ra chính sách bán hàng rõ ràng và thống nhất giúp khách hàng yên tâm và dễ dàng hơn trong các giao dịch với SUNBEAM CORP

1. CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

SUNBEAM CORP cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng bao gồm: Sunbeam, Robotron, … cùng với chế độ hậu mãi đầy đủ. Chúng tôi thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tận tâm nhất.

2. CAM KẾT MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Chúng tôi tự tin khi đưa ra mức giá bán tốt nhất trên thị trường, với lợi thế nhân sự trẻ và năng động, chúng tôi tiếp cận được những nhà cung cấp hàng đầu và với những mức giá cực kỳ ưu đãi, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý nhất.

3. SẢN PHẨM ĐA DẠNG PHONG PHÚ

Với sự tổng hợp của rất nhiều thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kiểm soát, an ninh, vân tay hiện nay, sản phẩm bày bán tại SUNBEAM CORP rất đa dạng với hàng nghìn sản phẩm.

4. TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP, HỖ TRỢ TẬN TÂM

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về chuyên môn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình và đúng đắn nhất. Nếu bạn ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ hồi đáp lại sớm nhất.

5. DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành.

SUNBEAM CORP rất vui lòng được tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
093 876 1888