MÁY CHẤM CÔNG KHÔNG TIẾP XÚC

Các dòng máy chấm công không tiếp xúc tốt nhất năm 2021

Từ năm 2006 máy chấm công vân tay bắt đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam và sau đó 2 năm (2008) trở nên phổ biến và dần không thể thiếu được đối với các doanh nghiệp ngày nay. Máy chấm công dùng vân tay được dùng khá đơn giản, mỗi nhân sự được cung cấp lấy dấu vân tay để check-in giờ vào làm và check-out khi kết thúc công việc, nó giúp đỡ bộ phận nhân sự rất nhiều trong khâu quản lý và chấm công lương. Do dịch Covid-19 ngày nay diễn ra phức tạp nên việc một máy chấm công dùng cho nhiều người tiếp xúc trực tiếp đã không còn "an toàn" vào thời điểm này, chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy chấm công sử dụng thêm các sinh trắc học để chấm công không tiếp xúc như khuôn mặt (Face ID)lòng bàn tay (Palm) để quý khách hàng an tâm trang bị và sử dụng. Như vậy, máy chấm công không tiếp xúc là loại máy chấm công sử dụng khuôn mặt, lòng bàn tay hoặc sử dụng thẻ cảm ứng để xác nhận chấm công, danh sách các loại máy phổ biến hiện đang được phân phối trực tiếp tại Sunbeam Corp:
31/07/2021
Máy chấm công khuôn mặt Sunbeam J666

Máy chấm công không tiếp xúc Sunbeam J666

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công không tiếp xúc Sunbeam J666. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy J666 này nhé!
31/07/2021
Máy chấm công khuôn mặt Sunbeam J660

Máy chấm công không tiếp xúc Sunbeam J660

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công không tiếp xúc Sunbeam J660. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy J660 này nhé!
31/07/2021
Máy chấm công khuôn mặt Sunbeam Pro 8

Máy chấm công không tiếp xúc Sunbeam Pro 8

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công không tiếp xúc Sunbeam Pro 8. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy Pro 8 này nhé!
31/07/2021
Máy chấm công khuôn mặt Sunbeam Pro X

Máy chấm công không tiếp xúc Sunbeam Pro X

Sunbeam Corp xin giới thiệu máy chấm công không tiếp xúc Sunbeam Pro X. Cùng Sunbeam Corp xem chi tiết dòng máy Pro X này nhé!
Vì các máy chấm công thế hệ mới sử dụng hình ảnh khuôn mặt và lòng bàn tay nên việc lưu trữ và truyền tải các dữ liệu chiếm nhiều bộ nhớ và băng thông đường truyền. Cho nên, việc kết nối trực tiếp giữa phần mềm và các thiết bị theo phương pháp cũ Standalone rất tốn nhiều thời gian cho người sử dụng và rất dễ xãy ra lỗi. Do đó, nhà sản xuất rất ít hỗ trợ tính năng này vào các máy chấm công khuôn mặt, lòng bàn tay (Palm). Một phương pháp được áp dụng là dạng kết nối đồng bộ Cloud theo phương thức HTTP hay còn gọi là tính năng ADMS. Để bắt kịp theo công nghệ từ nhà sản xuất, phần mềm Sunbeam Paradise đã nâng cấp phiên bản mới để hỗ trợ cho quý khách hàng sử dụng máy chấm công tiện lợi và hiệu quả hơn!

1 Comment

  1. tkqtbttsunbeam9858 says:

    Máy chấm công không tiếp xúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
093 876 1888